Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Top những thương hiệu máy lạnh tốt nhất tại Việt Nam hiện nay


MÁY LẠNH TỐT NHẤT VIỆT NAM

Thị trường máy lạnh hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng chiếm được sự tin dùng từ khách hàng. Bằng sự hội nhập và nghiên cứu kỹ điều kiện khí hậu của Việt Nam, các thương hiệu lớn đều phát triển các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khí hậu đặc trưng của Việt Nam. Chúng ta hãy cùng điểm qua những dòng sản phẩm máy lạnh tốt nhất VN do người tiêu dùng bình chọn.
 

1. Máy lạnh Panasonic

Máy lạnh tốt nhất VN được người tiêu dùng bình chọn dành cho thương hiệu máy lạnh Panasonic là ghi nhận những chất lượng và dịch vụ hậu mãi mà thương hiệu này đem đến cho người tiêu dùng. Bằng cách sản xuất những dòng máy lạnh chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng, máy lạnh Panasonic được tích hợp những tính năng giúp người lớn tuổi, trẻ em cũng tận hưởng những lợi ích mà máy lạnh của hãng mang lại mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây được xem là đối tượng dễ bị ảnh hưởng bởi những dòng máy lạnh thông thường vì không có các chức năng hỗ trợ cho người lớn tuổi, trẻ em khi sử dụng máy lạnh.

 

2. Máy lạnh Daikin

Mặc dù là thương hiệu máy lạnh thâm nhập thị trường Việt Nam trễ hơn các thương hiệu lớn khác, nhưng với công nghệ Nhật Bản nổi bật giúp máy lạnh Daikin dần chiếm được sự tin dùng của khách hàng. Với công nghệ nổi bật giúp máy lạnh Daikin hoạt động ổn định, bền bỉ đặc biệt tiết kiệm điện năng được người tiêu dùng đánh giá là máy lạnh tốt nhất VN.

 

3. Máy lạnh Toshiba

Toshiba là thương hiệu máy lạnh thâm nhập thị trường VN rất sớm, bằng kinh nghiệm sản xuất và cung cấp máy lạnh trên phạm vi toàn cầu giúp Toshiba luôn sản xuất được dòng máy lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc biệt là khí hậu của người Việt Nam. Chất lượng sản phẩm được khẳng định thông qua sự hoạt động ổn định, bền bỉ, ít xảy ra sự cố mà dòng máy lạnh này đem lại. Máy lạnh Toshiba được người tiêu dùng đánh giá là một trong những thương hiệu máy lạnh tốt nhất VN.

 

4. Máy lạnh LG

Là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, máy lạnh LG luôn đem đến công nghệ mới, tính năng nổi bật cho khách hàng, được đánh giá là một trong những thương hiệu máy lạnh tốt nhất VN thông qua mức độ tăng trưởng mạnh của hãng. Với thiết kế tinh tế, sang trọng cùng với những tính năng mới nổi bật như: công nghệ tiết kiệm điện năng, công nghệ ion kháng khuẩn, công nghệ khử mùi,… Máy lạnh LG luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt của mình.

 


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.