Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Các tính năng đặc biệt của máy lạnh LG thế hệ 2022


Máy lạnh LG thế hệ 2022

Máy lạnh LG dùng APF

Dòng APFUV với UVnano

Dòng máy lạnh - điều hòa không khí sử dụng biến tần APFUV sử dụng bộ lọc không khí bằng tia cực tím. Với thiết kế tinh tế với vỏ máy màu trắng, các chi tiết hình vòng cung đầy sang trọng. Ngoài ra, còn có đèn LED 6 màu giúp hiển thị nồng độ bụi bẩn trong không khí, máy tạo ion không chỉ giúp lọc sạch không khí mà còn giúp máy trở nên hiện đại hơn.

Dòng APFUV năm 2022 bao gồm 2 sản phẩm là V10APFUV (1 HP ~ 9.200 BTU) và V13APFUV (1.5 HP ~ 12.000 BTU)

Về đặc điểm và công nghệ, dòng APFUV được trang bị nhiều công nghệ ưu việt như:

- Công nghệ diệt khuẩn UVnano: Đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất mà máy lạnh LG được trang bị 4 đèn LED UVC chiếu từ ngoài vào trong và phát ra tia UVC nên sẽ loại bỏ được các vi khuẩn, vi rút trong không khí đến 99,99%.

- Ionizer giúp lọc không khí: Đúng như tên gọi, dòng máy này được trang bị chức năng lọc không khí, quy trình lọc không khí gồm 4 bước: phát hiện bụi, hiển thị nồng độ bụi trên máy, giải phóng các ion âm để bắt giữ các hạt bụi, và các hạt bụi mịn qua bbộ lọc lọc kép.

- Kết nối với ứng dụng LG ThinQ giúp điều khiển thiết bị dễ dàng hơn: Thông qua ứng dụng LG ThinQ. Người dùng có thể dễ dàng xem tình trạng thiết bị, theo dõi thông tin, phân tích thông tin và chuyển thông tin bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng LG ThinQ.

- Điều khiển động cơ bằng biến tần kép giúp nó mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng: Động cơ máy nén được thiết kế đặc biệt để hoạt động với tần suất rộng hơn so với máy nén truyền thống, mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, êm ái, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng tốt nhất.

 

Dòng APF Line

Dòng máy lạnh inverter 1 kênh lọc không khí - dòng APF cũng có những nét tương đồng với người anh em APFUV, với lớp vỏ màu trắng và đường cong tinh tế. Đèn LED 6 màu và bộ phát ion toát lên bầu không khí hiện đại.

Các mẫu thuộc dòng APF bao gồm V10APF (1 HP ~ 9.000 BTU) và V13APF (1.5 HP ~ 12.000 BTU).

Dòng APF còn được trang bị nhiều tính năng độc đáo thu hút người dùng:

- Sử dụng cảm biến bụi và ion hóa để lọc không khí: Máy được trang bị chức năng lọc không khí, chia làm 4 bước: sử dụng cảm biến bụi PM 0.1 để phát hiện bụi, màn hình LED hiển thị mức độ bụi, bộ tạo ion giúp thu nhận các chất ô nhiễm, hệ thống màng lọc loại bỏ các vật liệu độc hại.

- Điều khiển thiết bị dễ dàng hơn khi kết nối Wifi: Máy được trang bị chức năng kết nối Wifi giúp bạn dễ dàng điều khiển thiết bị thông qua app LG ThinQ. Có thể dễ dàng bật điều hòa trước khi đi hoặc tắt điều hòa khi rời khỏi nhà.

- Động cơ chuyển đổi tần số kép mạnh mẽ và tiết kiệm điện: 2 máy nén được thiết kế đặc biệt, máy chạy mạnh mẽ, ổn định và tin cậy, tiết kiệm 70% điện năng so với máy nén truyền thống.

- Chế độ kiểm soát năng lượng giúp tiêu thụ điện chủ động hơn: Chức năng này cho phép người dùng chủ động lựa chọn mức tiêu thụ điện theo nhu cầu sử dụng và số lượng người trong phòng để có được mức tiêu thụ năng lượng tốt hơn mức độ hoạt động phù hợp.

 

Dòng APIUV với UVnano

Dòng máy điều hòa không khí một kênh Inverter dòng APIUV lọc không khí bằng tia cực tím, với lớp vỏ màu trắng trang nhã, mang đến phong cách sang trọng và sạch sẽ hơn, đồng thời tạo điểm nhấn hoàn hảo cho căn phòng của bạn.

Dòng APIUV có 2 model được LG ra mắt vào năm 2022 gồm V10APIUV (1HP ~ 9.000 BTU) và V13APIUV (13.000 BTU).

Ngoài ra, dòng APIUV sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng thông qua một số công nghệ tuyệt vời, chẳng hạn như:

- Diệt khuẩn bằng công nghệ UVnano: được trang bị 4 đèn LED phản xạ ánh sáng từ bên ngoài vào bên trong, chúng phát ra tia UVC (đây là những tia có bước sóng nhỏ kích thước nano với năng lượng cao như vậy). Nhờ vi khuẩn và vi rút - cánh quạt hít vào sẽ được loại bỏ đến 99,99%.

- Lợi ích giải phóng ion từ bộ công cụ Plasmaster Ionizer Plus để tăng cường hiệu quả khử trùng: Bộ tạo ion Plasmaster tạo ra hơn 300 tỷ ion âm và dương, và tăng cường hiệu quả khử trùng qua 5 bước, bao gồm giải phóng ion, bẫy các hạt ô nhiễm và hình thành các gốc tự do OH, loại bỏ hydro nguyên tố ô nhiễm gốc OH, sản xuất nước và diệt khuẩn.

- Kết nối với ứng dụng LG ThinQ giúp điều khiển máy dễ dàng hơn: Bằng việc kết nối với điện thoại di động qua Wifi thông qua ứng dụng LG ThinQ. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển, phân tích và sử dụng máy.

- Động cơ chuyển đổi tần số kép mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng: sử dụng máy nén đôi, tần số hoạt động rộng hơn máy nén thông thường, máy lạnh chạy mạnh mẽ, ổn định, đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng.

CÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động(Zalo):  0901 044 044 - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.