Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Tiêu chuẩn lắp đặt điều hòa trung tâm Daikin


Tiêu chuẩn lắp đặt điều hòa trung tâm Daikin

Hiệu quả tốt của việc sử dùng điều hòa trung tâm Daikin trước hết dựa trên việc chọn lựa, kỹ thuật lắp đặt và việc sử dụng. Nếu là người am hiểu về kỹ thuật máy lạnh thì đồng ý rằng lắp đặt là một quá trình rất quan trọng. Kỹ thuật lắp và chất lượng lắp đặt ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này của điều hòa trung tâm Daikin. Bây giờ, maylanh24h sẽ giới thiệu tiêu chuẩn lắp đặt của điều hòa trung tâm Daikin. Việc sử dụng hiệu quả của máy lạnh - điều hòa trung tâm Daikin dựa trên việc lắp đặt tốt.

 

Máy lạnh âm trần

Tiêu chuẩn lắp đặt điều hòa máy lạnh trung tâm Daikin

1. Các công tác chuẩn bị khi lắp đặt điều hòa máy lạnh Daikin. Xác định vị trí lắp đặt và hướng đường ống của dàn nóng. Cần tránh tối đa việc khoan qua dầm khi khoan lỗ trên tường bên trong. Khi khoan tường ngoài, góc lỗ tường nên nghiêng xuống dưới để tránh nước mưa tràn ngược trở lại.

 

2. Họng thổi gió của máy lạnh điều hòa Daikin. Dàn lạnh phải được lắp đặt nằm ngang để đảm bảo thoát nước thông suốt và không bị đọng nước trong chảo nước. Dàn lạnh sau khi cẩu lên cần được bọc màng nilon và các vật liệu khác kịp thời để tránh bụi bẩn xâm nhập.

 

3. Xử lý đường ống dẫn môi chất lạnh. Khi hàn đường ống môi chất lạnh, nên mở rộng thay vì loe ra để đảm bảo chất lượng và tránh rò rỉ môi chất lạnh.

 

4. Đặt đường ống môi chất lạnh và đường ống thoát nước. Đường ống môi chất lạnh nên có giá đỡ cứ sau 1,2m ~ 1,5m để đảm bảo độ vững chắc. Đường ống thoát nước nên duy trì độ dốc ít nhất là 1/100 và giá đỡ nên được cung cấp sau mỗi 0,8m ~ 1m.

 

5. Lắp đặt dàn nóng. Đảm bảo lỗ thoát khí không bị cản trở, giữ cho luồng gió lưu thông để tránh ngắn mạch luồng gió hồi và chú ý chừa đủ chỗ để bảo dưỡng.

 

6. Đổ đầy nitơ để giữ áp suất và làm khô trong chân không. Trước khi nạp chất làm lạnh, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng hệ thống không bị rò rỉ, loại bỏ không khí và hơi ẩm để đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường.

 

7. Đổ đầy chất làm lạnh. Nạp và đo chất làm lạnh được sử dụng để nạp chất làm lạnh để đảm bảo lượng chất làm lạnh hợp lý.

 

8. Chạy thử nghiệm. Trước khi máy được đưa vào sử dụng, máy cần được vận hành để đảm bảo hoạt động bình thường của các chỉ số khác nhau như nhiệt độ không khí và điện áp hoạt động của máy lạnh. Và hướng dẫn người dùng nắm vững phương pháp sử dụng chính xác.

Trên đây giới thiệu về tiêu chuẩn lắp đặt của máy lạnh – điều hòa trung tâm Daikin hi vọng có thể giúp bạn hiểu rõ. Việc lắp đặt điều hòa trung tâm Daikin cần có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, chỉ có đội lắp đặt chuyên nghiệp mới thực hiện các thao tác theo đúng tiêu chuẩn lắp đặt. Nếu không, nó sẽ gây ra những rắc rối không đáng có cho quá trình sử dụng sau này của bạn.

 

Xem thêm >>> Máy lạnh Daikin | Máy lạnh inverter

CÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động:  0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.