Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Giải pháp tiết kiệm điện cho điều hòa trung tâm Daikin


Phương pháp tiết kiệm điện máy lạnh - điều hòa trung tâm Daikin

Giới thiệu: Máy lạnh - điều hòa trung tâm Daikin là thương hiệu máy lạnh - điều hòa không khí cao cấp với triển vọng bán hàng tốt trên thị trường trên toàn thế giới. Nhưng những rắc rối đi kèm lại luôn tiềm ẩm, đó là tiền điện liên tục tăng cao. Vậy có cách nào tiết kiệm điện cho máy lạnh - điều hòa trung tâm Daikin không? Tiếp theo, maylanh24h sẽ giới thiệu với các bạn các cách tiết kiệm điện cho điều.

 

Máy lạnh Daikin là thương hiệu máy lạnh - điều hòa không khí cao cấp với triển vọng bán hàng tốt trên thị trường trên toàn thế giới. Nhưng những rắc rối đi kèm lại luôn ập đến, đó là tiền điện liên tục tăng cao. Vậy có cách nào tiết kiệm điện cho máy lạnh - điều hòa trung tâm Daikin không?

Phương pháp tiết kiệm điện của máy lạnh - điều hòa trung tâm Daikin

Daikin mang nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau vào sản phẩm của mình. Hãng không ngừng tạo ra một nền văn hóa máy lạnh - điều hòa không khí mới và tích cực quảng bá các sản phẩm tiết kiệm năng lượng như: Bộ biến đổi tần số Inverter, máy bơm nhiệt để tăng tốc tiết kiệm năng lượng trong lĩnh vực máy lạnh - điều hòa không khí và quá trình sưởi ấm. Máy nén biến tần DC do máy lạnh - điều hòa trung tâm Daikin phát triển có thể duy trì hiệu suất cao khi vận hành toàn tải hoặc một phần tùy theo nhu cầu trong nhà khác nhau. Máy nén này có giá trị COP và IPLV cao vượt quá tiêu chuẩn quốc gia hạng nhất, tiết kiệm điện và năng lượng. Daikin có công nghệ chuyển inverter DC tuyệt vời, một động cơ DC từ trở độc đáo, sử dụng nam châm neodymium mạnh, hiệu quả hơn so với động cơ AC và DC truyền thống.

Cách tiết kiệm điện máy lạnh - điều hòa trung tâm Daikin      

1. Kiểm soát thông số cài đặt máy lạnh - điều hòa. Kiểm soát cài đặt trạng thái khởi động và sử dụng khi khởi động nên đặt nhiệt lạnh cao cao nhằm mục đích kiểm soát nhiệt độ ở tốc độ nhanh nhất. Khi nhiệt độ phù hợp thì chuyển sang chế độ gió vừa và thấp để giảm tiêu hao năng lượng và tiếng ồn.       

2. Làm sạch thường xuyên. Bộ lọc nên được vệ sinh thường xuyên, định kỳ nửa tháng nên vệ sinh một lần, quá nhiều bụi bẩn sẽ làm tắc tấm lưới và làm cho máy lạnh hoạt động nhiều hơn. Không chặn đường thoát gió của dàn nóng, nếu không sẽ làm giảm tác dụng sưởi ấm và gây lãng phí điện năng.       

3. Kiểm soát nhiệt độ. Đặt nhiệt độ thích hợp. Khi đun không nên để nhiệt độ quá cao. Thực nghiệm cho thấy khi nhiệt độ trong nhà vào mùa đông là 18 ℃ -20 ℃ là thời điểm cơ thể con người thoải mái nhất. Do đó, nhiệt độ được đặt ở mức 18 ℃ -20 ℃ khi sưởi ấm vào mùa đông, vừa thoải mái vừa tiết kiệm năng lượng.

4. Nắm bắt chính xác hướng của đường thoát khí. Chọn góc thoát gió phù hợp. Luồng không khí lạnh nặng hơn không khí có xu hướng chìm xuống còn luồng khí ấm thì ngược lại được cải thiện rất nhiều.       

5. Đóng cửa ra vào và cửa sổ khi máy máy lạnh - điều hòa không khí được bật. Không mở cửa thường xuyên trong phòng máy lạnh - điều hòa để giảm bớt khí nóng xâm nhập. Ít mở cửa gió trong lành, khi trong phòng không có mùi đặc biệt thì không được mở cửa gió tươi, có thể tiết kiệm 5 -8% năng lượng. Việc sử dụng rèm dày, truyền sáng có thể làm giảm sự trao đổi nhiệt trong và ngoài phòng, nếu có điều kiện có thể lắp đặt hệ thống gió tươi để trao đổi nhiệt toàn bộ, có lợi cho việc tiết kiệm điện.

6. Tắt máy lạnh - điều hòa trước. Tắt máy lạnh - điều hòa 10 phút trước khi ra khỏi nhà không chỉ giúp nhiệt dư tiếp tục sưởi ấm ngôi nhà mà còn giúp cơ thể chúng ta từ từ thích nghi với nhiệt độ ngoài trời, tránh khó chịu do chênh lệch nhiệt độ quá lớn và tiết kiệm điện.

Trên đây là phần giới thiệu về phương pháp tiết kiệm điện của máy lạnh - điều hòa trung tâm Daikin, mong rằng có thể giúp ích cho các bạn phần nào hiểu rõ. Tận dụng triệt để các kỹ năng tiết kiệm điện khi sử dụng máy máy lạnh - điều hòa không chỉ có thể tiết kiệm chi phí mà còn kéo dài tuổi thọ của máy máy lạnh - điều hòa từ góc độ nhỏ và tiết kiệm tài nguyên của nước ta từ góc độ lớn.

 

Xem thêm >>> Máy lạnh âm trần | máy lạnh multi daikin

CÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.