Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Các thông tin cần quan tâm khi chọn máy lạnh dân dụng


Các thông tin cần quan tâm khi chọn máy lạnh dân dụng


Máy lạnh là một đầu tư đáng kể - một điều mà bạn không thường xuyên làm. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn đã chi tiêu một cách khôn ngoan và máy lạnh của bạn sẽ phục vụ bạn tốt trong nhiều năm tới. Nếu bạn sắp mua một máy điều hòa không khí, bạn cần cân nhắc sáu điều sau sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý.

1. Bảo hành của máy lạnh dân dụng.

Đây là điều bắt buộc, với bảo hành bạn được bảo vệ nếu có sự cố xảy ra. Hãy chắc chắn rằng bạn biết đầy đủ về thông tin bảo hành của máy lạnh và những điều cần để giữ bảo hành hợp lệ. Hãy tham khảo và lựa chọn bởi những nhà cung cấp uy tín và lâu đời, việc lựa chọn này sẽ mang đến cho bạn sự thỏa mái và hài lòng bởi dịch vụ hậu mãi rất nhanh chóng và kịp thời.

Máy lạnh

 

2. Chi phí đầu tư ban đầu máy lạnh dân dụng.

Bạn có thể bị cám dỗ để mua máy lạnh với giá thành ít tốn kém nhất, nhưng hãy nhớ rằng các máy lạnh đắt tiền hơn có xu hướng có hiệu suất cao hơn và được tích hợp nhiều công nghệ tiến tiến nhất dành cho máy lạnh, điều này giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Chi phí đầu tư ban đầu mua máy lạnh chi phí cao nhưng giúp bạn tiết kiệm được chi phí hóa đơn hàng tháng của bạn.

 

3. Vị trí lắp đặt máy lạnh dân dụng.

Dàn nóng máy lạnh của bạn phải ở trong một khu vực không có mảnh vụn và cảnh quan phức tạp. Kiểm tra thiết bị định kỳ và đảm bảo không có gì xung quanh thiết bị cản chở luồng không khí lưu thông. Bên trong nhà của bạn, đảm bảo lỗ thông hơi của bạn không có vật cản, chẳng hạn như đồ nội thất giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả.

 

4. Độ ồn của máy lạnh dân dụng.

Một máy lạnh hoạt động hiệu quả là đáp ứng được độ ồn ở mức cho phép, tránh gây phiền toái và khó chịu vì độ ồn phát ra khi hoạt động trong gia đình của bạn. Máy lạnh đắt tiền có xu hướng chạy êm hơn so với các dòng máy lạnh thế hệ cũ. Đừng vì chi phí rẻ mà đem lại sự phiền toái cho gia đình mình.

 

5. Tính năng tiết kiệm điện máy lạnh dân dụng.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một máy lạnh tiết kiệm năng lượng thông qua nhãn dán năng lượng của bộ công thương trên thiết bị. Với số sao được đánh giá càng cao thì hiệu quả tiết kiệm năng lượng càng lớn. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí hóa đơn hàng tháng của bạn.

 

6. Lắp đặt và bảo trì hiệu quả máy lạnh dân dụng.

Việc lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp giúp bạn hạn chế được 80% sự cố xảy ra. Hãy đảm bảo máy lạnh của bạn được lắp đặt bởi đội ngũ chuyên nghiệp, đội ngũ này giúp bạn có thể loại bỏ được các yếu tố có thể dẫn đến sự cố. Và sau này việc bảo trì cần được duy trì một cách thường xuyên, nó sẽ giúp bạn đánh giá lại hiệu suất làm việc của máy lạnh đồng thời giúp bạn nhanh chóng thay thế các thiết bị do sự hao mòn sau một thời gian hoạt động.

 

Xem thêm >>> Máy lạnh Panasonic | Máy lạnh Daikin | Máy lạnh Toshiba

 

 

 


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động:  0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.