Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Công ty TNHH TM máy lạnh 24h chuyên thi công lắp điều hòa cho công trình tại Bình Dương.


Giới thiệu về Công ty TNHH TM máy lạnh 24h chuyên thi công lắp điều hòa cho công trình tại Bình Dương.

 

Công ty TNHH TM máy lạnh 24h là một công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo trì hệ thống điều hòa không khí - máy lạnh tại Bình Dương và các khu vực lân cận. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi  cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với thời gian nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

Công ty TNHH TM máy lạnh 24h cung cấp các dịch vụ chính như: Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các hệ thống điều hòa không khí - máy lạnh cho các công trình như: nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng và các công trình xây dựng dân dụng khác.

 

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đều được đào tạo chuyên nghiệp,  có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt và bảo trì các loại máy lạnh khác nhau. Công ty sử dụng các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của hệ thống điều hòa không khí - máy lạnh. VD như: Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Sharp, Mitsubishi, Reetech, Gree, Casper, Nagakawa, Samsung, Midea…

 

Ngoài ra, Công ty TNHH TM máy lạnh 24h còn đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt, bảo hành các sản phẩm theo đúng qui định của từng hãng với thời gian từ 1 đến 3 năm nhằm đảm bảo cho hệ thống điều hòa hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ máy.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đối tác tin cậy để thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí - máy lạnh cho công trình của mình tại Bình Dương, Công ty TNHH TM máy lạnh 24h sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

máy lạnh lg

 

Thi công lắp điều hòa cho văn phòng tại Bình Dương

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí - máy lạnh cho văn phòng tại Bình Dương, bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH TM máy lạnh 24h để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

Để lắp đặt hệ thống điều hòa cho văn phòng, Công ty TNHH TM máy lạnh 24h sẽ tiến hành các bước sau:

 

Thăm khảo và tư vấn: Kỹ thuật viên của công ty sẽ đến tận nơi để thăm khảo công trình, đánh giá nhu cầu và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và giải pháp phù hợp.

 

Thiết kế: Đối với quí khách cần thiết kế, sau khi đã có thông tin về nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ tiến hành thiết kế hệ thống điều hòa phù hợp với diện tích và công suất của khong gian cần lắp máy.

 

Báo giá: Công ty sẽ lập báo giá cụ thể và rõ ràng cho khách hàng, bao gồm chi phí thi công, chi phí sản phẩm và các chi phí khác (nếu có).

 

Thi công lắp đặt: Sau khi đã được chấp nhận báo giá, công ty sẽ tiến hành thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí - máy lạnh phòng chức năng của mình. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ thực hiện việc lắp đặt và kiểm tra đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất.

 

Bảo trì và bảo hành: Sau khi hoàn tất thi công, công ty sẽ đảm bảo dịch vụ bảo trì và bảo hành cho hệ thống điều hòa trong một thời gian nhất định, giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

 

 

Công ty TNHH TM máy lạnh 24h Nhận tư vấn báo giá và lắp đặt điều hòa cho các tòa nhà, biệt thự, nhà kho

Công ty TNHH TM máy lạnh 24h là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại máy lạnh, điều hòa không khí - máy lạnh cho các công trình như: tòa nhà, biệt thự, nhà kho, nhà xưởng, cửa hàng, văn phòng, hay các công trình khác tại Bình Dương.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống máy lạnh hoặc điều hòa không khí - máy lạnh cho công trình của mình, bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH TM máy lạnh 24h để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

Công ty sẽ đưa ra các giải pháp về lựa chọn sản phẩm, công suất, số lượng máy lạnh phù hợp với kích thước của công trình cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sau khi được chấp nhận báo giá, công ty sẽ tiến hành lắp đặt và kiểm tra đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng.

 

Bên cạnh đó, Công ty TNHH TM máy lạnh 24h còn cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy lạnh, điều hòa không khí - máy lạnh cho các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

 

 
 
Xem thêm >>> Dịch vụ thi công ống đồng | máy lạnh âm trần | máy lạnh tủ đứng
 
 
CÔNG TY TNHH TM MÁY LẠNH 24H
Địa chỉ: 89/1 Đường Vườn Chuối Phường 4, Quận 3, TPHCM
 
Điện Thoại: (028) 38.327.327 -  38.328.328 - 0901 044 044 - 09 44 332 332
 
CSKH: 0977777332  - Email; Maylanh24h.com.vn@gmail.com

HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.