Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Tại sao máy lạnh Toshiba thường có giá đắt hơn các thương hiệu khác


Tại sao máy lạnh Toshiba có giá đắt

 

Đối các dòng máy lạnh dân dụng hiện có tại tại trường Việt Nam, nhiều người không nghĩ là máy lạnh (điều hòa không khí) của hãng Toshiba thuộc hàng top đầu về giá cao. Vậy tại sao giá nó đắt, sản phẩm máy lạnh Toshiba có điểm gì nổi trội và nó có xứng đáng với giá của nó không? Chúng ta cùng tìm hiểu các điểm làm nên thương hiệu máy lạnh Toshiba nhé.

máy lạnh toshiba inverter

Về triết lý của thương hiệu máy lạnh Toshiba:

Nguồn gốc máy lạnh Toshiba bắt đầu thành từ năm 1875, là nhà máy sản xuất thiết bị điện báo đầu tiên của Nhật Bản. Trong hơn 30 năm qua Toshiba đã liên tục nghiên cứu, và phát triển các sản phẩm về điện máy.

Với mảng máy lạnh Toshiba ưu tiên hàng đầu về chất lượng làm lạnh không khí. Chính vì sự đổi mới không ngừng đó, Toshiba đã tạo được sự khác biệt thực sự giữa sản phẩm của họ với nhiều nhà sản xuất máy lạnh khác không những trong thời điểm hiện tại mà kể cả trong tương lai Toshiba cũng tạo được sự khác biệt. Đây là một triết lý là nền tảng hình thành nên mỗi sản phẩm máy lạnh Toshiba trước khi nó được xuất khỏi dây chuyền sản xuất của Toshiba. Với Toshiba không có bất kỳ thỏa hiệp nào khác mà chỉ có chất lượng được ưu tiên hàng đầu.

Nâng hiệu suất hoạt động: Công nghệ Hybrid inverter trong máy lạnh Toshiba kết hợp hai mô đun điều khiển máy nén riêng biệt để đảm bảo đạt được với hiệu suất tiết kiệm năng lượng tối đa. PAM (Pulse Amplitude Modulation) cung cấp công suất cao nhất khi bạn cần làm lạnh, trong khi PWM đảm bảo nhiệt độ trong phòng và hiệu quả sử dụng năng lượng một cách tối ưu.

PAM -> Công suất cao: PAM hoạt động như một động cơ turbo trong xe. Nó sẽ thiết lập một máy nén hoạt động ở công suất tối đa, cung cấp việc làm mát nhanh để đạt được nhiệt độ phòng mong muốn mà máy lạnh phải đạt được khi bật lên.

PWM -> Hiệu suất cao: PWM giúp cân bằng tốc độ của máy nén, hoặc tốc độ cao khi nó hoạt động để làm mát nhanh hoặc tốc độ chậm khi duy trì nhiệt độ phòng ở mức ổn định.

Máy nén có tốc độ quay kép (DC Twin Rotary) của máy lạnh Toshiba. Xoay vòng với hai con lăn cùng một lúc làm cho luồng máy nén có hướng thổi chính xác giúp giảm được tổn thất năng lượng. Kết quả là, nó giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng điện với những hoạt động mạnh mẽ và nhanh.

 

Máy lạnh Toshiba có độ tin cậy cao và tiếng ồn thấp

Máy nén DC tốc độ quay kép tăng cường hoạt động ổn định với độ ma sát tối thiểu. Đó là điều khiến cho máy lạnh Toshiba hoạt động êm ái hơn.

Máy lạnh Toshiba là sản phẩm đầu tiên của công ty kết hợp công nghệ inverter (biến tần) vào hệ thống điều hòa không khí vào năm 1981 và từ đó họ luôn duy trì được lợi thế về công nghệ. Sự phát triển của hệ thống DC Hybrid Inverter đã khẳng định lại khả năng này để đổi mới và duy trì sự lãnh đạo công nghệ trong một thị trường máy lạnh luôn phát triển nhanh. Máy lạnh Toshiba kết hợp sự phát triển công nghệ với sự chăm sóc, bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai - kết quả là một loạt các máy lạnh - điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng làm giảm phát thải khí độc hại ra môi trường.

Máy lạnh Toshiba có kiểu dáng đẹp, hiện đại và sang trọng. Ngoài ra, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán hàng luôn được bảo đảm bởi những trung tâm nổi tiếng của Toshiba.

Điều gì làm nên sự thành công của máy lạnh Toshiba?

Công nghệ tiên tiến, tính năng đa dạng và thiết kế mẫu mã sang trọng hấp dẫn – máy lạnh Toshiba nâng cao tiêu chuẩn của mình thêm một lần nữa với một mức độ vô cùng thoải mái. Sự thoải mái đi kèm với hoạt động không tiếng ồn, hệ thống quản lý luồng không khí tối ưu và hệ thống tinh lọc không khí mới cho phép bạn tận hưởng nguồn không khí sạch hơn. Đó cũng là những cái nhất hợp lý để tạo nên dòng sản phẩm danh tiếng và tất nhiên là giá thành sẽ cao hơn

 

 


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.