Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


So sánh máy lạnh Daikin series FTKQ với FTKC model mới nhất 2019


Máy lạnh Daikin FTKQ so với FTKC

Đối với dòng máy lạnh 1 chiều dân dụng treo tường hàng năm hãng luôn cho ra 2 model inveter song song nhau, vậy giữa 2 model này có sự khác biệt như nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết tổng hợp này nhé.

Chúng tôi xin lấy 2 model điển hình của dòng FTKQ và FTKC mới nhất năm 2019 với công cùng công suất 1Hp nhé, các model cùng series khác cũng tương tự

 

Model

Inverter

Apatit Titan

Gas

Cảm biên mắt thân

Dàn nóng thích hợp lắp cho vùng biển

Giá bán (VNĐ)

FTKQ25SAVMV

X

X

R32

 

 

8.500.000

FTKC25UAVMV

X

X

R32

X

X

9.350.000

 

 

 

 

 

 

 

Điểm giống nhau chính của Daikin series FTKQ với FTKC

- Điểm tương đồng nhau giữa máy lạnh Daikin FTKQ25SAVMV và Daikin FTKC25UAVMV là loại điều hòa 1 chiều có công suất lạnh 9000BTU hay công suất điện 1Hp

- Máy lạnh đều sử dụng công nghệ điều khiển máy nén Inverter tiết kiệm điện

Với công nghệ Inverter giúp máy tiết kiệm điện năng do loại bỏ được quá trình khởi động liên tục lập lại và độ ổn định nhiệt độ trong quá trình làm lạnh.

- Sử dụng máy nén Swing. Giúp giảm thiểu ma sát và rò rỉ môi chất làm lạnh được giảm thiểu đến mức thấp nhất để tiết kiệm năng lượng nhiều hơn.

- Máy lạnh Daikin Inverter FTKQ25SAVMV tiết kiệm điện 40% so với máy lạnh thông thường FTC25NV1V. Máy lạnh Daikin FTKC25UAVMV có thể tiết kiệm điện 55% so với máy lạnh thông thường FTC25NV1V. Qua đây có thể thấy chi số tiết kiệm điện của máy lạnh Daikin FTKC25UAVMV cao hơn FTKQ25SAVMV Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan kháng khuẩn, khử mùỉ hiệu quả.

- Khả năng lọc mọi vi khuẩn, bụi bẩn, phấn hoa cũng như tác nhân gây dị ứng có trong không khí sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn nhờ vào phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatlt Titan được trang bị trên máy lạnh. Nhờ bầu không khí sau khi được làm lạnh sẽ sảng khoái hơn, trong lành hơn cho gia đình bạn luôn được bảo vệ an toàn, hiệu quả.

- Cả 2 dòng máy lạnh trên đều sử dụng gas R32

Chất làm lạnh R-32 không phá hủy tầng o-zon (ODP) và chỉ số làm nóng lên toàn câu (GWP) chỉ bằng 1/3 so với chất làm lạnh R-410A và R-22.

Điểm khác biệt chính giữa Daikin series FTKQ với FTKC

- Máy lạnh Daikin FTKC có dàn nóng được chế tạo với với hợp kim và sơn chống ăn mòn mạnh hơn so với series FTKQ. Series FTKC đặc biệt sử dụng tốt cho vùng ven biển

- Series máy lạnh Daikin FTKC có cảm biến mắt thân thông minh Intelligent Eye, FTKQ thì không

Máy lạnh Daikin FTKC25UAVMV được trang bị công nghệ mắt thần thông minh Intelligent Eye cảm biến chuyển động có khả năng nhận biết chuyển động của người trong phòng, từ đó điều hướng gió và tăng/giảm nhiệt độ cho phù hợp, tiết kiệm điện một cách rất thông minh.

Mắt thần thông minh tiết kiệm năng lượng bằng cách phát hiện sự hiện diện của ngươi trong phòng. Nếu không có ngươi trong vòng 20 phút, máy sẽ tự động tăng nhiệt cài đặt khoảng 2 0c.

Trong khi đó: Dalkin FTKQ25SAVMV không được trang bị công nghệ này.

- Điểm khác nhau giữa máy lạnh Daikin FTKQ25SAVMV và FTKC25UAVMV về kiểu dáng thiết kế

+ Máy lạnh Daikin inverter FTKQ25SAVMV đây là sản phẩm phổ thông của hãng Daikin được sản xuất tại Việt Nam.

+ Máy lạnh inverter Daikin FTKC25UAVMV là dòng sản phẩm cao cấp hơn, máy cũng được sản xuất tại nhà máy Daikin Việt Nam.

Tóm lại về cơ bản 2 dòng máy lạnh Series FTKQ và FTKC tương đối tương đồng nhau. Chúng chỉ các điểm khác biệt sau:

- Daikin FTKC được trang bị mắt thần thông minh, Đaikin FTKQ thì không

- Dàn nóng Daikin FTKC có khả năng chống ăn mòn cao hơn Daikin FTKQ

- Giá thành Daikin FTKC mắc hơn khoảng 1 triệu/bộ

 


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.