Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Những tính năng thông minh của máy lạnh Panasonic 2020


Những tính năng thông minh của máy lạnh Panasonic

 

Làm mát thông minh, lọc sạch không khí

Vừa làm mát thông minh vừa lọc sạch không khí chính là những tính năng vượt trội của model điều hòa mới nhất Panasonic Aero Series. Dòng máy lạnh này được tích hợp 3 công nghệ ưu việt nhất hiện nay của Panasonic là: công nghệ làm mát nhanh P-Tech, công nghệ đảo gió tiên tiến Aerowings và công nghệ thanh lọc không khí nanoe™ độc quyền.

 

Công nghệ Aerowings với 2 cánh đảo gió hoạt động độc lập giúp luồng gió thổi tập trung, xa hơn và nhanh hơn. Đồng thời kết hợp với công nghệ tăng cường nhiệt P-Tech cho phép máy nén đạt công suất tối đa trong thời gian ngắn giúp người dùng tận hưởng được không khí mát lạnh chỉ sau vài phút khởi động. Khi đạt đến nhiệt độ được cài đặt, cánh đảo gió kép Aerowings sẽ hướng lên trên giúp hơi lạnh lan tỏa đồng đều khắp căn phòng, mang đến không gian mát dịu, nhẹ nhàng như buổi sớm tinh mai.

 

Công nghệ nanoe™ là công nghệ lọc không khí thông minh, toàn diện của Panasonic bao gồm nanoeTMX có tác dụng khử mùi, vô hiệu hóa vi khuẩn - vi rút và nanoe-G loại bỏ bụi bẩn, đặc biệt là bụi mịn là những tác nhân gây hại đến sức khỏe của con người.

 

Tính năng lọc không khí nanoe™ hoạt động độc lập với công nghệ làm mát nên người dùng có thể sử dụng tính năng lọc không khí 24/24 để giúp bầu không khí trong nhà sạch và an toàn hơn. Trong khi đó, mức tiêu thụ điện năng của tính năng lọc không khí rất thấp với chế độ quạt gió chỉ khoảng 25W/giờ.

Kết nối thông minh qua mạng không dây

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud giúp hệ thống máy lạnh của bạn không còn phụ thuộc vào chiếc điều khiển thông thường. Giờ đây chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng (Wifi, hoặc 3G/4G) bạn có thể kiểm soát và điều khiển máy từ xa mà không phụ thuộc vào vị trí địa lý.

 

Với wifi Bạn có thể điều khiển và giám sát hoạt động của lạnh dù ở bất cứ đâu, đồng thời kiểm soát cùng lúc được nhiều thiết bị hoặc một hệ thống điều hòa không khí trong nhà. Hoặc có thể dùng kết nối này để mở máy lạnh trước khi về nhà sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nếu ngay khi bước chân trở về nhà, cả một bầu không khí trong lành, mát mẻ và tinh khiết đã đợi sẵn gia đình bạn.

 

Không chỉ vậy, Panasonic Comfort Cloud còn là một ứng dụng kiểm soát hiệu quả sử dụng điện năng thông minh nhờ các bản đồ phân tích nhiệt độ cài đặt, nhiệt độ trong nhà, nhiệt độ ngoài trời. Nhờ đó, bạn có thể so sánh quá trình sử dụng điện cho máy lạnh để có kế hoạch chi tiêu tốt hơn.

 

Tiết kiệm tiền điện/năm và thân thiện với môi trường

Một ưu điểm vượt trội của dòng máy lạnh Pansonic inverter Aero Series không thể không nhắc đến là khả năng tiết kiệm điện.

Với “bộ não thông minh” của công nghệ biến tần Panasonic, vi xử lý xác định chế độ hoạt động phù hợp nhất, điều chỉnh tốc độ vòng quay của máy nén theo nhiệt độ phòng, giảm thiểu sự biến thiên liên tục của nhiệt độ phòng, duy trì chính xác nhiệt độ cài đặt. Nhờ đó, mang lại bầu không gian mát mẻ mà vẫn tiết kiệm điện tối ưu cho người dùng. Dòng điều hòa thế hệ mới này còn sử môi chất lạnh thế hệ mới R32 làm lạnh nhanh hơn, ít tiêu thụ điện năng và cực kỳ thân thiện với môi trường.

 

.Xem thêm >>> Máy lạnh Inverter


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.