Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


NHẬN XÉT ĐÁNH GIÁ VỀ MÁY LẠNH DAIKIN MỚI NHẤT


Những đánh giá chân thật nhất về máy lạnh Daikin

Thương hiệu máy lạnh/ máy điều hòa không khí sản xuất và được bán tại việt Nam trong hơn 30 năm là máy lạnh Daikin. Máy lạnh daikin được biết đến rất lâu và là một loại máy lạnh/ điều hòa không khí chất lượn cao. Sản phẩm của Daikin đã nhận được nhiều giải thưởng trong những năm qua và thậm chí được nhà trắng (white house) công nhận là thương hiệu máy lạnh giảm thiểu hiệu ứng nhà kính và không làm không khí ô nhiễm. Daikin còn nhận được những giải thưởng về sử dụng năng lượng hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng. Daikin là thương hiệu máy lạnh đầu tiên có tầm nhìn xa và luôn nhấn mạnh vào sự đổi mới công nghệ máy lạnh/ điều hòa không khí.

Phạm vi của máy lạnh Daikin bao gồm ba loại chính: hệ thống máy lạnh phân chia (split-system), hệ thống máy lạnh đa phân chia (multi split-system) và hệ thống máy lạnh trung tâm (máy lạnh ống ngầm – ducted air conditioners). Mỗi loại có những sự khác biệt riêng, cụ thể như sau:

1. Hệ thống máy lạnh daikin dạng phân chia 2 bộ phận riệng biệt

Bạn cảm giác rằng khi nói đến những loại phổ biến nhất của máy lạnh/ điều hòa không khí chắc chắn sẽ nhắc đến loại máy lạnh phân chia 2 bộ phận riêng biệt này. Nhưng máy lạnh Daikin không chỉ cung cấp một loại công nghệ cho dạng này mà còn cung cấp nhiều hơn trong các phạm vi khác của nó nữa. Daikin cung cấp tới 06 dòng thuộc hệ thống máy lạnh phân chia khác nhau:  US7, Zena, Cora, L-Series, Nexura và dạng tủ đứng

Dòng máy lạnh Daikin US7 là dòng máy lạnh/ điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng nhất tại VN. Ngay lúc này, với đánh giá tiết kiện năng lượng đáng kinh ngạc lên đến 7 sao mệnh danh là máy lạnh "siêu tiết kiệm điện". Trong khi đó Daikin Zena được thiết kế với một kiểu dáng đẹp, Zena là mô hình thẩm mỹ tiêu chuẩn cao với những từ Daikin dùng để mô tả như là một "thiết kế hiện đại, đột phá”. Các mô hình Cora và L-Series là dòng máy lạnh tiêu chuẩn hơn, trong khi mô hình Nexura và tủ đứng khá giống nhau, cả hai đơn vị đều có khả năng làm mát và sưởi ấm (2 chiều).

2. Máy lạnh Daikin đa hệ thống phân chia

Daikin cung cấp hai mô hình trong phạm vi của máy lạnh/ điều hòa không khí đa hệ thống phân chia là Super Multi NX và Super Multi Plus. Trước kia, dường như cả 2 dòng này đều nhận được sự hào nhoáng như nhau với chức năng tự chuẩn đoán cùng với tốc độ quạt tự động và tự động khởi động lại. Tuy nhiên, cả hai mô hình đều gắn liền với khả năng hút ẩm tốt.

Hệ thống máy lạnh Daikin đa phân chia sử dụng chung một mức công suất và cùng mức năng lượng, có nghĩa là đây là loại máy lạnh phù hợp cho mỗi phòng và khu vực trong nhà của bạn.

3. Hệ thống máy lạnh trung tâm (máy lạnh ngầm hóa)

Daikin cũng cung cấp máy lạnh/ điều hòa không khí dạng ống, nhưng do tính chất của loại máy lạnh/ điều hòa không khí này, chúng ta không có nhiều vấn đề để để thảo luận về phạm vi hoặc các mô hình khác nhau. Hệ thống máy lạnh Daikin trung tâm bao gồm ba yếu tố: một đơn vị trong nhà, một đơn vị ngoài trời và các ống dẫn. Cả hai đơn vị trong nhà và các ống dẫn này được giấu trong ngôi nhà của bạn, thường thì ở trần nhà, trong khi các đơn vị ngoài trời được đặt ở một nơi thích hợp bên ngoài. Tất cả các hệ thống máy lạnh Daikin ngầm hóa đều vượt quá yêu cầu của các tiêu chuẩn năng lượng tối thiểu.

Tóm lại, thương hiệu máy lạnh Daikin có thể xuất hiện ở một phạm vi dày đặc nhẹ hơn của những thương hiệu máy lạnh/ điều hòa không khi của các đối thủ cạnh tranh khác. Tuy nhiên điều đó không thể cản trở thương hiệu này xuất hiện và tồn tại trên thị trường như ngày nay. Sự thành công của Daikin đến từ việc sản xuất và bán chính sản phẩm daikin tự sản xuất ra chứ không bán sản phẩm hay gia công cho bất kỳ thương hiệu nào khác.

 

MÁY LẠNH TOSHIBA | MÁY LẠNH PANASONIC | MÁY LẠNH SHARP | MÁY LẠNH LG| MÁY LẠNH AQUA

 


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.