Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

Hỗ trợ online


Nên mua máy lạnh daikin thường hay inverter | Cty máy lạnh 24h


Nên chọn mua máy lạnh daikin thường hay inverter tiết kiệm điện

Khi chọn mua máy lạnh, người dùng thường phân vân giữa máy lạnh thường máy lạnh Inverter. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết mình nên mua loại máy lạnh nào cho hợp lý.

Điện áp sử dụng cho máy lạnh

- Máy lạnh thường thích hợp lắp đặt ở mọi điện áp.

- Máy lạnh Inverter rất kén điện áp. Tuy nhiên, lại có ưu điểm là khả năng tiết kiệm điện năng.

 

Khả năng làm lạnh của từng loại máy

- Máy lạnh thường có công suất làm lạnh khá mạnh khi hoạt động ở mức powerful, đáp ứng nhu cầu chạy quá tải và khả năng làm lạnh cao, mang lại cảm giác thoải mái.

- Máy lạnh Inventer có khả năng làm lạnh nhanh và đồng đều, đưa công suất của máy lạnh đạt tốc độ tối đa ngay sau khi vừa khởi động, giúp làm lạnh căn phòng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Sửa chữa khi máy lạnh hư hỏng

- Máy lạnh thường sử dụng linh kiện phổ biến hơn máy lạnh Inverter. Khi bị hỏng hóc rất dễ nhận ra và kịp thời sửa chữa. Do đó việc sửa chữa, bảo trì hay thay thế các linh kiện vô cùng dễ dàng.

- Máy lạnh Inverter có hệ thống mạch điện điều khiển phức tạp hơn và khó sửa chữa khi hỏng hóc, khó tìm các loại phụ tùng để thay thế.

 

Tuổi thọ của các dòng máy lạnh

Có thể nói máy lạnh thường vận hành cực kỳ “lì lợm”. Độ bền cũng như tuổi thọ của máy lạnh thường rất cao.

 

Giá mua và lắp máy lạnh

Chi phí sắm máy lạnh thường rẻ hơn máy lạnh Inverter khá nhiều. Máy lạnh thường có chi phí chỉ bằng phân nửa máy lạnh Inverter.

 

Các yếu tố khác liên quan đế từng dòng máy lạnh

- Về di chuyển

Nếu như bạn cần một chiếc máy lạnh để sử dụng tại một nơi nào đó trong thời gian ngắn, và di chuyển sang nơi khác liên tục thì sao lại không chọn một chiếc máy lạnh thường?

- Về vận hành

Động cơ Inverter không gây ra ma sát trong lúc vận hành, nhờ đó có thể chạy bền bỉ, êm ái, không gây ra tiếng động ồn ào, ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sự tập trung của bạn.

- Nhiệt độ

Máy lạnh Inventer khi đã đạt được nhiệt độ mong muốn, nhiệt độ máy sẽ được duy trì ổn định trong suốt quá trình hoạt động. Nhờ vậy mang đến cho bạn một bầu không gian mát lạnh, không còn bận tâm đến sự chênh lệch nhiệt độ, bảo vệ tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

 

Tần suất sử dụng máy lạnh

- Nếu bạn sử dụng máy lạnh có thời gian liên tục càng nhiều thì tính năng inverter càng phát huy khả năng tiết kiệm điện (theo kinh nghiệm chia sẻ thời gian sử dụng máy lạnh liên tục 1 ngày trên 4h thì dùng máy lạnh inverter sẽ thấy hiệu quả tiết kiệm điện rõ rệt)

- Ngược lại việc dùng máy lạnh liên tục có thời gian trong ngày ít hơn 4h thì nên dùng máy lạnh thông thường, vì với thời gian sử dụng như vậy thì máy lạnh thông thường và máy lạnh inverter có sự chệnh lệch về mức điện năng không nhiều, hơn nữa tiền đầu tư mua máy lạnh không inverter rẻ hơn đáng kể

 


Tắt Quảng Cáo [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

(028) 38. 327 327  - 093 327 40 40 

(028) 38. 328 328  - 0901  044 044

Xem Hàng Trực Tiếp tại 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

(Zalo/Viber) 0901 044 044 - 0977 777 332 

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng và Ủng Hộ Máy Lạnh 24H Trong Thời Gian Qua.