Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Máy lạnh Reetech có tốt không, có nên mua và lắp đặt không?


Máy lạnh Reetech có tốt không, có nên mua và lắp đặt không?

Nếu trả lời máy lạnh Reetech tốt hay không tốt thì rất cảm tính. Như chúng ta biết, không những máy lạnh Reetech mà tất cả các hãng khác họ xây dựng thương hiệu thì luôn mong muốn sản phẩm cuả mình có chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý nhất vì đây là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của thương hiệu. Hơn nữa hãng đã có nhiều năm tồn tại và phát triển nên không thể nói sản phẩm kém chất lượng, tuy nhiên để có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm, chúng ta cùng phân tích sâu hơn về các tính năng của máy lạnh Reetech nhé

 

- Máy lạnh Reetech inverter với khả năng tiết kiệm điện hiệu quả
Điều quan tâm lớn nhất đối với người mua và sử dụng máy lạnh đó là khả năng tiết kiệm điện, vì đây là thiết bị tiêu tốn điện lơn so với các thiết bị khác trong gia đình. Với máy lạnh Reetech thì khi sử dụng bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về lượng điện năng mà máy tiêu thụ. Dòng Reetech hoạt động dựa trên việc kiểm soát thông minh bằng vi điều khiển cho phép thiết bị tiết giảm được tối đa 30% lượng điện sử dụng.

- Khả năng làm lạnh và lọc sạch không khí

Máy lạnh Reetech được thiết kế với khả năng tự động kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ thông minh giúp cho không khí được làm lạnh sâu, đồng đều và ổn định. Về khả năng tự lọc sạch không khí của Reetech cũng được đánh giá cao. Reetech sử dụng công nghệ Modular Chiller cho khả năng làm sạch không khí cực kỳ hiệu quả. Các tác nhân như bụi bẩn, vi khuẩn, khói thuốc, phấn hoa và các tác nhận có hại từ môi trường đều được máy vệ sinh một cách nhanh chóng. Do đó không khí trong gia đình luôn được trong lành, an toàn và mang lại cảm giác dễ chịu.

- Chế độ khởi động êm ái, không phát ra tiếng ồn

Trong quy trình chạy máy Reetech hầu như rất ít phát ra tiếng ồn. Nếu so sánh với các dòng máy lạnh cùng phân khúc khác trên thị trường thì Reetech đang chạy êm ái hơn hẳn. Đặc điểm này đã giúp dòng máy này chinh phục được rất nhiều người dùng.

- Dàn nóng máy lạnh Reetech chống ăn mòn cao

Với dàn nóng được thiết kế chống ăn mòn là một trong số những ưu điểm vượt trội nhất của máy lạnh Reetech. Hệ thống chống ăn mòn có tác dụng giúp chạy máy tốt trong các điều kiện môi trường chứa chất ăn mòn cao. Đặc biệt với những nơi gần biển nồng độ muối trong không khí khá cao dễ khiến máy lạnh cũng như các máy móc khác dễ bị hư. Với máy lạnh Reetech nhờ sở hữu khả chống ăn mòn tiên tiến có khả năng chống trọi rất tốt.

- Thiết kế hiện đại dễ dàng tháo nắp, vệ sinh
Máy lạnh Reetech được thiết kế hiện đại nhưng cũng khá đơn giản cho phần lắp đặt nên việc tháo nắp cũng dễ dàng. Để đảm bảo làm sạch cho máy lạnh cứ khoảng vài tuần bạn nên tự vệ sinh một lần. Hệ thống phin lọc và mặt nạ của máy lạnh Reetech có thể được tháo nắp khá dễ dàng.

- Về giá của máy lạnh Reetech

Mức giá của máy lạnh Reetech khá bình dân với phần đông người tiêu dùng.

VD: Máy lạnh REETECH RT09 treo tường 1Hp có giá 5.100.000 VNĐ

Máy lạnh Reetech RTV9 Inverter treo tường 1Hp có giá 6.600.000 VNĐ

Máy lạnh REETECH RT12 treo tường 1.5HP có giá 6.300.000

Máy lạnh Reetech RTV12 Inverter treo tường 1.5HP có giá 7.800.000

Máy lạnh REETECH RT18 treo tường 2HP có giá 8.850.000

Máy lạnh Reetech RTV18 Inverter treo tường 2HP có giá 12.500.000

Máy lạnh REETECH RT24 treo tường 2.5hp có giá 12.500.00

 


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.