Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


MÁY LẠNH PANASONIC VÀ NHỮNG ĐÁNH GIÁ CHÂN THỰC TỪ NGƯỜI DÙNG


Máy lạnh Panasonic - thương hiệu hàng đầu của người tiêu dùng

Năm 2021 có một sự thay đổi lớn về việc xếp thứ hạng các loại thương hiệu máy lạnh lớn nhất. Máy lạnh Panasonic thay thế vị trí của máy lạnh Fujitsu General vượt lên đứng ở đầu bảng xếp hạng. Máy lạnh Panasonic đạt 5 sao trong tất cả các chỉ tiêu xếp hạng như là: đánh giá tổng thể thương hiệu, sự thỏa mãn của khách hàng (chỉ tiêu này là một đánh giá của các cá nhân khách hàng và không phải là kết quả tổng hợp của tất cả các bảng xếp hạng), độ tin cậy, dễ sử dụng hay không, có đạt được sự yên tĩnh khi vận hảnh không, giá trị của động tiền, chức năng và dịch vụ hậu thương mại như thế nào?

 

Máy lạnh Inverter

Vậy, máy lạnh Panasonic có công nghệ gì mới đặc biệt để được lòng người tiêu dùng? Maylanh24h.com.vn sẽ cúng với bạn “phẫu thuật” phân tích loại thương hiệu máy lạnh đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện này.

Tỷ lệ người dùng máy lạnh/ điều hòa không khí ở Việt Nam là khá cao và một số vùng miền có khí hậu nóng bức thì máy lạnh là thiết bị được sử dụng hàng ngày và quanh năm như TP.HCM và các tỉnh miền ĐNB. Máy lạnh/ điều hòa không khí mang lại sự mát mẻ, thoải mái trong những vùng nóng bức ngột ngạt nhưng đồng thời nó cũng mang lại sự ấp áp của những vùng miền có không khí lạnh buốt trong những tháng mùa đông. Vì những lý do tiện dụng đó máy lạnh/ điều hoà không khí luôn là chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải tất cả các thương hiệu máy lạnh/ điều hòa không khí là đáng tin cậy, hiệu quả và dễ sử dụng như chúng ta mong muốn. Vì vậy, trước khi bạn quyết định lắp đặt hoặc thay mới máy lạnh bạn nên làm một nghiên cứu về các thương hiệu máy lạnh trước rồi hãy mua hàng nếu không có thể bạn sẽ cảm thấy không hài lòng hay không mang lại cho bạn cảm giác thoải mái như bạn mong đợi.

Vậy thì, loại thương hiệu máy lạnh/ điều hòa không khí nào là tốt nhất hiện nay? Bạn bắt đầu bằng cách so sánh các nhãn hiệu với các nhận xét của khách hàng với nhà cung cấp. Các bảng xếp hạng mà bạn nhìn thấy (hình bên dưới) phản ánh những ý kiến ​​trung thực của hàng trăm người tiêu dùng trên toàn thế giới (trong đó có VN). Những người tiêu dùng gần đây nhất đã mua và sử dụng một đơn vị máy lạnh mới nhưng không ai biết rõ các nhãn hiệu thực sự uy tín và hiệu quả để làm mát (hoặc làm nóng) thật thụ đúng như lời hứa của họ.

Để người tiêu dùng dễ dàng xác định loại thương hiêu họ muốn mua, bảng xếp hạng đánh giá các thương hiệu máy lạnh lớn đã ra đời. Năm nay (2019), có sự thay đổi lớn trong bảng xếp hạng, thương hiệu máy lạnh Panasonic nhảy lên đầu bảng thay thế vị trí của thương hiệu máy lạnh Fujitsu General. Ngoài tất cả các chỉ tiêu đánh giá đều xếp hạng 5 sao, Panasonic còn chiến thắng giải thưởng Canstar Blue cho năm 2019. Máy lạnh Panasonic đảm bảo một đánh giá 5 sao ở các chỉ tiêu nghiên cứu như sau:

- Độ bền (tức là nó không phá vỡ)

- Dễ sử dụng (các nút trên điều khiển (r-mod))

- Độ ồn khi vận hành (sự yên tĩnh)

- Giá trị của đồng tiền

- Chức năng (nghĩa là khả năng lựa chọn và điều chỉnh chức năng)

- Dịch vụ chăm sóc sau khi bán hàng (bao gồm cả bảo hành)

Là loại thương hiệu máy lạnh tiên phong đổi mới và áp dụng công nghệ hiện đại, máy lạnh Panasonic đang dẫn đầu cuộc cách mạng năng lượng hiệu quả trong việc làm mát ngôi nhà. Hệ điều hành inverter (tiết kiệm điện) của nó cho phép máy lạnh/ điều hòa không khí dễ thay đổi tốc độ quay của máy nén khí, kết quả nhận được làm cho việc tiêu thụ năng lượng giảm nhưng không ảnh hưởng tới nhiệt độ đã đặt. Hơn nữa, ứng dụng tên các cảm biến thông minh 'ECONAVI' của máy lạnh Panasonic theo dõi các chuyển động của người trong phòng và có thể điều chỉnh sản lượng điều hòa không khí sao cho phù hợp. Vì vậy, nếu không có ai trong phòng, Panasonic sẽ làm giảm điện năng làm mát của nó và ngăn chặn bạn lãng phí tiền bạc.

Không chỉ mang lại hiệu quả năng lượng tuyệt vời, máy lạnh/ điều hòa không khí của Panasonic cũng tự hào về công nghệ để đảm bảo không khí trong lành và tinh khiết được lưu thông trong nhà bạn, công nghệ đó gọi là nanoe-G. Hệ thống sử dụng "công nghệ nano" gồm các ion và các gốc tự do để làm sạch không khí trong phòng và giúp bảo vệ, chống lại vi khuẩn và virus. Tất nhiên, các tính năng trên máy lạnh/ điều hòa không khí như thế này không hề rẻ, nhưng Panasonic đã ghi được một đánh giá năm sao về giá trị đồng tiền. Như vậy, bạn có thể giả định khách hàng nghĩ rằng công nghệ này là giá trị trả tiền mang lại cho bạn.

Qua bài đánh giá trên, maylanh24h.com.vn hi vọng bạn sẽ lựa chọn được thương hiệu máy lạnh phù hợp cho ngôi nhà của mình.

 

 
 
Máy lạnh Daikin | Máy lạnh Toshiba | Máy lạnh Sharp

HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.