Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Máy lạnh Daikin thế hệ mới 2022


Thương hiệu máy lạnh Daikin – cái nhìn tổng quát nhất!

Trong những năm gần đây, nhiệt độ trung bình trên thế giới và ở Việt Nam được ghi nhận ngày một tăng, do đó nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều là nhu cầu rất yếu. Việc lựa chọn thương hiệu máy lạnh để sử dụng bền, hiệu quả là một trong những yếu tố quan trọng quan trọng hàng đầu.

Thương hiệu máy lạnh Daikin của Nhật Bản mang đến cho chúng ta những chiếc máy lạnh hoạt động rất hiệu quả ngay cả khi nhiệt độ lên đến 50OC. Daikin là công ty đầu tiên sản xuất và cung cấp máy điều hòa không khí tại Nhật Bản. Thương hiệu máy lạnh Daikin đã có mặt tại hơn 150 quốc gia và là thương hiệu máy lạnh uy tín trên toàn thế giới.

Máy lạnh Daikin chỉ tập trung sản xuất và cung cấp các loại máy lạnh như: máy lạnh treo tường sử dụng cho dân dụng; Máy lạnh Daikin âm trần, áp trần, tủ đứng, VRV dùng trong phạm vi rộng hơn như trung tâm thương mại hay khu vực cần làm mát rộng lớn.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi tập trung đánh giá thương hiệu máy lạnh Daikin – loại máy lạnh Daikin treo tường được dùng phổ biến trong khu dân cư (dân dụng).

 

may lanh inverter

Các tính năng chính của máy lạnh Daikin:

1. Sử dụng cảm biến độ ẩm

Đây là chức năng cảm biến nhiệt độ giúp kiểm soát độ ẩm. Khi phát hiện độ ẩm của không khí tăng, máy sẽ tăng nhanh tần suất hoạt động của máy cho đến khi hơi nước được ngưng tụ hơi nước tạo ra bên trong dàn lạnh.

Giúp máy hạ nhiệt nhanh hơn 25% so với các dòng máy thông thường không có cảm biến.

 

2. Công nghệ lọc không khí độc quyền của Streamer

 

Trước đây, chỉ có dòng máy lọc không khí của Daikin sử dụng công nghệ độc quyền Streamer này. Nhưngđến năm 2022 công nghệ này mới được áp dụng vào máy lạnh. Đây được coi là một bước tiến mới rất thông minh, khi tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng và việc tích hợp công nghệ này là hết sức cần thiết.

 

3. Luồng khí 3D Coanda - chế độ đảo gió lên/xuống tự động, trái/phải bằng tay.

Một số máy lạnh hiện đại có tính năng xoay trong đó các cánh đảo gió di chuyển chỉ cần lên và xuống. Daikin đã áp dụng thành công điều này lên cấp độ tiếp theo. Tất cả các máy điều hòa không khí hiện đại của Daikin đều bắt đầu từ dòng FTKP đều có chức năng gọi là luồng khí 3D có cả chuyển động ngang và chuyển động thẳng đứng. Bằng cách này, không khí được thổi theo mọi hướng và đảm bảo làm mát căn phòng đều.

 

4. Máy lạnh/ Điều hòa 2 chiều

Phổ biến nhất trong số các điều hòa không khí Daikin là dòng Dual Comfort vì chúng cung cấp cho người dùng 2 chức năng làm mát và sưởi ấm. Vì vậy, nó rất tiện dụng, bạn có thể sử dụng để làm mát trong mùa hè nóng bức và dùng để sưởi ấm trong mùa đông lạnh. Ngay cả khi nhiệt độ thấp đến 4 độ, bạn vẫn có thể sử dụng chế độ sưởi ấm để sưởi ấm căn phòng.

 

5. Chế độ Power máy lạnh Daikin

Chế độ làm lạnh nhanh là tính năng được yêu thích nhất của Daikin. Khi tính năng này được bật, căn phòng sẽ được làm mát nhanh chóng, tất cả là nhờ các nắp kép. Hầu hết người dùng đều cho rằng khi sử dụng chế độ này phòng khá lạnh trong vòng chưa đầy 20 phút.

 

6. Máy lạnh Daikin khử mùi tuyệt vời

Tất cả chúng ta đều nhận thức được thực tế rằng ô nhiễm không khí đã là vấn đề đáng quan tâm ở nhiều thành phố ở Việt Nam. Công nghệ lọc không khí Daikin Streamer sử dụng bộ lọc 4 lớp để cung cấp không khí sạch không có bụi, chất ô nhiễm và vi khuẩn gây mùi. Tất cả những gì bạn cần làm là giữ kín phòng khi bạn đang sử dụng máy lạnh/ điều hòa vì nó đảm bảo làm mát nhanh và không khí bên trong trong lành và không có bụi bẩn.

 

7. Dàn tản nhiệt máy lạnh Daikin

Tất cả các máy lạnh/ máy điều hòa không khí của Daikin đều sử dụng dàn tản nhiệt làm bằng đồng. Bình ngưng bằng đồng đảm bảo truyền nhiệt tốt, bền hơn và cũng dễ bảo trì. Nhược điểm duy nhất là đồng đắt hơn nhôm.

Daikin là một thương hiệu máy lạnh tốt, sử dụng các công nghệ tiên tiến vượt bậc. Daikin được biết đến là một trong những thương hiệu máy lạnh phát triển nhanh nhất ở Việt Nam, Daikin không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với người dùng. Với khả năng làm mát hiệu quả và quá trình lắp đặt dễ dàng giúp thương hiệu máy lạnh này vượt trội hơn so với các thương hiệu khác.

 


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động:  0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.