Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Máy lạnh Daikin 2021 có những công nghệ gì nổi trội


MÁY LẠNH DAIKIN 2021

Máy lạnh là thiết bị điện tử xuất hiện phổ biến hiện nay tại nhiều gia đình cũng như cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy lạnh nổi tiếng với nhiều công nghệ đi kèm. Dòng máy lạnh hiện nay được lựa chọn nhiều là máy lạnh Daikin. Vậy máy lạnh Daikin 2021 có những công nghệ gì nổi bật thu hút khách hàng đến vậy?

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các công nghệ nổi trội có ở dòng máy lạnh Daikin thế hệ 2021 nhé.

Luồng gió 3 chiều của máy lạnh Daikin

Luồng gió linh hoạt

Cánh quạt bên trong máy lạnh Daikin đảo gió lên- xuống, qua lại theo phương đứng linh hoạt. Cơ chế này giúp cho luồng không khí lạnh từ bên trong máy lạnh có thể tỏa ra rộng khắp. Như vậy không khí lạnh sẽ được lan tỏa khắp không gian, đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Hiệu ứng Coanda của máy lạnh Daikin

Ngoài chức năng tăng khả năng tuần hoàn gió, hiệu ứng Coanda còn có thêm công năng chính là tăng khả năng làm lạnh một cách nhanh chóng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm điện năng, nhanh chóng đem lại cảm giác mát mẻ khi mở máy lạnh.

Mắt thần thông minh của máy lạnh Daikin

Mắt thần thông minh

Đây là công nghệ nổi bật mà máy lạnh Daikin sở hữu. Máy lạnh sở hữu mắt thần với công năng chính là cảm biến chuyển động của người sử dụng trong không gian. Chỉ cần không cảm nhận được sự chuyển động trong khoảng thời gian 20 phút, nhiệt độ sẽ tăng lên 2 độ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm điện cho người dùng.Bên cạnh đó qua mắt thần, bộ phận xử lý thông tin của máy lạnh sẽ điều chỉnh hướng gió vào khu vực có đông người tập trung giúp tránh lãng phí năng lượng nhưng vẫn mang lại không gian thoải mái nhất cho người dùng.

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titancủa máy lạnh Daikin

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan giúp lọc sạch không khí trong phòng. Như vậy không khí sẽ được trong lành, đem lại sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Phin lọc xúc tác quang

Ngoài ra máy lạnh Daikin còn có thêm hoạt động chống ẩm mốc, loại bỏ nhanh chóng mùi hôi, mùi khó chịu, mùi thuốc lá. Sau khi tắt máy khoảng một thời gian, cánh quạt bên trong máy vẫn tiếp tục hoạt động. Điều này sẽ giúp loại bỏ nhanh hơi ẩm trong máy, đem đến không gian sống an toàn.

Tự ngắt điện khin guồn không ổn định

Tính năng an toàn cho người sử dụng là điều mà máy lạnh Daikin luôn hướng tới cho người sử dụng. Khi cảm nhận được nguồn điện cung cấp không ổn định, máy lạnh Daikin sẽ tự động ngắt điện. Như vậy sẽ bảo đảm an toàn cho mạch điện, ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ do chập điện.

Cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn

Nhằm tiết kiệm chi phí cho việc bảo hành, cánh tản nhiệt dàn nóng đã được xử lý chống ăn mòn hiệu quả. Điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ cho máy, tăng khả năng hoạt động.

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc Máy lạnh Daikin 2021 có những công nghệ gì? Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng sẽ thêm tin tưởng khi lựa chọn.

 

CÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.