Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Máy lạnh Casper có những công nghệ gì? Sử dụng có tốt không?


MÁY LẠNH CASPER THAILAND

Casper là thương hiệu máy điều hòa không khí chính thức bán tại thị trường nước ta từ tháng 3/2016. Casper Electric (Thailand) Co., Ltd được thành lập tại Bangkok (Thailand) – Trung tâm tài chính, kinh tế của khu vực Đông Nam Á. Được thành lập bởi những tổ chức và cá nhân có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, tài chính và nhất là trong lĩnh vực điều hòa không khí, điện gia dụng, Casper đang từng bước trở thành 1 trong những tập đoàn hàng đầu trong khu vực..

Tại Việt Nam, đất nước nằm trong khu vực nhiệt đới với miền bắc có đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, mùa hè nóng ẩm ướt – mùa đông rét khô hanh, nhu cầu về sản phẩm điều hòa không khí hết sức khắt khe. Đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi đã nghiên cứu đặc thù vùng miền và phát triển thành công nhiều dòng sản phẩm điều hòa không khí phù hợp nhất với đặc điểm khí hậu.

 


Dòng máy lạnh Casper đang áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất cho các dòng máy lạnh của mình, có thể điểm qua những công nghệ nổi bật như sau:

- Công nghệ iFeel: Máy lạnh Casper được trang bị bộ cảm biến nhiệt có thể nhận biết được nhiệt độ cơ thể người ở trong không gian làm mát, máy sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng.

- Chức năng iClean: Công nghệ tự làm sạch thông minh được sử dụng trên máy lạnh Casper đời mới. Khi sử dụng tính năng này máy sẽ làm lạnh và làm đóng băng bề mặt dàn làm lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng làm tan băng giúp loại bỏ bụi bẩn bề mặt dàn làm lạnh.

- Dàn tản nhiệt mạ vàng trên các dòng máy lạnh Casper cao cấp sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội như sau: Tăng hiệu suất làm lạnh. Tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối. Ngăn chặn sự sinh sôi các vi khuẩn có hại.

- Bộ lọc Anti-Formaldehyde: Với bộ lọc Anti-Formaldehyde tích hợp trên các dòng máy lạnh Casper sẽ có thể loại bỏ 93,8% formaldehyde gây hại cho sức khỏe quý khách hàng.

- Công nghệ giấc ngủ sâu: Sẽ giúp hệ thống máy lạnh Casper tính năng tự điều chỉnh nhiệt độ thông minh có thể cảm nhận nhiệt độ cơ thể và điều chỉnh ở mức tối ưu. Giúp bạn có giấc ngủ sâu và sảng khoái hơn.

- Thiết kế siêu tĩnh lặng: Máy lạnh Casper được trang bị động cơ quạt tiên tiến có hiệu năng cao và ít tạo tiếng ồn nhất có thể đạt được mức độ (20 dB) khi hoạt động giúp quý khách có một không gian yên tĩnh và mát lạnh.

- Chế độ chờ tiết kiệm điện với chỉ 0,5W: Dòng máy lạnh cao cấp Casper khi máy cung cấp đủ nhiệt độ yêu cầu, máy sẽ tự động chạy ở chế độ standby và chỉ tiêu thụ 0,5W/h giúp máy tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 80% đạt được tiêu chí tiết kiệm điện năng tối đa cho quý khách.

 


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.