Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Máy lạnh âm trần – Cassette nên lắp cho những trường hợp nào


Máy lạnh âm trần – Cassette nên lắp cho những trường hợp nào?

MÁY LẠNH ÂM TRẦN

Máy lạnh là thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, cửa hàng, trong mỗi gia đình người Việt Nam. Từ thiết kế ban đầu với máy lạnh 2 cục điển hình. Ngày nay máy lạnh được thiết kế với kiểu dáng và chủng loại phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Đồng thời nó còn đem lại tính thẩm mỹ cao cho khu vực lắp đặt, một trong những cải tiến nổi bật phải nhắc đến dòng máy lạnh âm trần.

Máy lạnh âm trần là dòng sản phẩm được nghiên cứu, được các hãng cải tiến nhằm thu gọn kích thước dàn lạnh của máy, giúp dễ dàng lắp đặt âm trần nơi vị trí lắp đặt nhỏ hẹp, đòi hỏi dòng máy lạnh cực kì nhỏ gọn nhằm đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm diện tích khắt khe từ chủ đầu tư. Điểm yêu thích của dòng máy lạnh âm trần là từ đường ống đồng và đến thân máy được lắp đặt âm trên trần, điều này giúp hài hòa với các thiết bị trên trần đồng thời đem lại cảm giác sang trọng cho không gian lắp đặt.

 

Đây là dòng máy lạnh được chủ đầu tư ưu thích sử dụng vì tính thẩm mỹ cao, với mẫu mã đẹp mắt và sang trọng. Phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao đó là ưu điểm khiến dòng máy lạnh âm trần vì được tin dùng. Việc lắp đặt trên cao cùng với thiết kế đảo gió thông minh giúp hơi lạnh tỏa đều khắp gian phòng, không gây ra tình trạng một số khu vực quá nóng hoặc quá lạnh khi sử dụng máy lạnh lắp đặt trên tường hoặc máy lạnh dạng tủ đứng.

Máy lạnh âm trần được tin dùng khi cần làm mát khu vực rộng lớn, với ưu điểm công suất đa dạng giúp người sử dễ dàng lựa chọn máy lạnh âm trần đủ sức làm mát cho khu vực rộng lớn, giúp tiết kiệm được không gian lắp đặt và điện năng tiêu thụ được giảm tối đa thay vì lắp đặt nhiều máy lạnh trong một khu vực. Hơi lạnh tỏa ra từ máy lạnh âm trần sẽ được phân bố đều hơn tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng, đồng thời với công suất lớn máy lạnh âm trần dễ dàng bù lại hơi lạnh mất đi do tổn hao trong không gian mở như sảnh đón khách của nhà hàng, khách sạn.

Một ưu điểm của máy lạnh âm trần là độ ồn thấp không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng đồng thời tính ổn định cao giúp máy lạnh âm trần ngày càng là sự lựa chọn hàng đầu trong tòa nhà, trung tâm thương mại.

Vì là máy lạnh âm lắp âm trần nên đòi hỏi việc lắp đặp kỹ thuật cao hơn so với máy lạnh thông thường, do máy và đường ống đồng đặt âm trên trần nên cần kiểm tra kỹ càng khi đưa máy vào hoạt động lâu dài, việc thường xuyên kiểm tra, bảo trì máy lạnh giúp tránh được các trường hợp gây rò rỉ nước lên trần như tắc đường ống nước ngưng, hở các đường ống cách nhiệt.


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.