Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Hút ẩm ống nhiệt trong máy lạnh


Hút ẩm ống nhiệt trong máy lạnh

Để làm cho không gian căn phòng trở lên mát mẻ, thoải mái ở những vùng khí hậu nóng, ẩm thì máy lạnh/máy điều hòa không khí phải giảm được độ ẩm trong nhà cũng như giảm được nhiệt độ không khí. Nếu một máy lạnh/ máy điều hòa không làm giảm độ ẩm đầy đủ mà chỉ giảm được nhiệt độ thì cũng đồng nghĩa với việc không khí trong không gian đó được mát mẻ nhưng người sử dụng sẽ cảm thấy không thoải mái vì ẩm ướt vẫn còn. Những máy lạnh Daikin có kích cỡ không phù hợp dễ gặp vấn đề này; các loại máy lạnh lớn nó có thể làm mát không khí một cách nhanh chóng, nhưng chu kỳ tắt sẽ xảy ra trước khi nó có thể hút ẩm trong không khí (nghĩa là: máy lãnh sẽ làm lạnh tới một nhiệt độ nhất định và tự động rơi vào trạng thái tắt – ngủ, khi tắt ngủ thì chức năng hút độ ẩm có thể chưa hoạt động hoặc hoạt động nhưng chưa đủ lâu để loại bỏ độ ẩm ra khỏi không khí trong phòng). Trong khi đó có những vùng khí hậu cực kỳ ẩm ướt, thậm chí có thể xác định được độ ẩm chính xác nhưng máy lạnh/máy điều hòa không khí có thể không duy trì được một độ ẩm thoải mái cho không gian trong ngôi nhà.

 

 

Hầu hết các thương hiệu máy lạnh ngày nay, nhà sản xuất đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới để giải quyết vấn đề này là hút ẩm ống dẫn nhiệt - một thiết bị cho phép một máy lạnh/máy điều hòa hút ẩm tốt hơn và vẫn làm mát không khí một cách hiệu quả. Sử dụng các ống dẫn nhiệt là lựa chọn lý tưởng cho các vùng miền có môi trường không khí nóng, ẩm.

Trong máy lạnh ống dẫn nhiệt hút ẩm tương tự như hai bộ trao đổi nhiệt, nằm ở hai bên của cuộn dây bị bay hơi. Một số ống kết nối hai phần. Một chất làm lạnh bên trong các ống làm mát không khí trước bằng cách hấp thụ nhiệt từ nó. Điều này làm cho chất làm lạnh trong ống bốc hơi. Các bộ phận bay hơi trong máy lạnh Toshiba /điều hòa không khí làm mát nó hơn nữa, Các thiết bị bay hơi trong máy lạnh/điều hòa không khí có thể làm mát hơn nữa, giải nén hơi nước lên đến hơn 91% so với một thiết bị bay hơi thông thường khác. Sau khi làm lạnh trong ống thay đổi vào một hơi, nó chảy vào phần ngưng tụ ở đầu kia của hệ thống. Nó giải phóng nhiệt của nó vào trong dòng không khí và trở lại trạng thái lỏng của nó một lần nữa. Trọng lực sau đó gây ra sự lạnh chảy đến cuối thiết bị bay hơi của các đường ống để bắt đầu chu kỳ một lần nữa.

Hầu hết các mô hình của các máy bơm nhiệt và máy lạnh/điều hòa không khí trung tâm có thể được trang bị thêm với ống dẫn nhiệt hút ẩm. Bạn có thể chọn một cuộn dây thay thế làm mát kết hợp các ống dẫn nhiệt, hoặc gắn thêm ống dẫn nhiệt cho hệ thống thông gió của nhà mình. Bạn cũng có thể cân nhắc thay thế một máy lạnh hoàn chỉnh kết hợp các ống dẫn nhiệt với các chức năng hiện đại.

Mặc dù các ống dẫn nhiệt không sử dụng bất kỳ nguồn điện trực tiếp nào, nhưng nó làm cho không khí lạnh rời khỏi hệ thống và hơi ấm sẽ bao phủ đầy các ống dẫn nhiệt, nên phải mất nhiều năng lượng hơn để làm mát nhà của bạn. Hệ thống này cũng tiêu thụ năng lượng quạt nhiều hơn để thổi không khí qua các ống dẫn nhiệt. Tuy nhiên, các nhà sản xuất khuyên rằng nên đặt nhiệt độ máy lạnh Panasonic cao hơn với không khí ẩm thấp, điều này sẽ tiết kiệm năng lượng ròng. Máy lạnh Aqua


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.