Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Độ ẩm và các vấn đề về độ ẩm


Độ ẩm và các vấn đề về độ ẩm

Sự tồn tại của độ ẩm trong môi trường sống của chúng ta là một điều vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cả hai vấn đề: sự thoải mái và điều kiện vệ sinh.

Tỷ lệ độ ẩm của môi trường dao động ở một mức độ đáng kể tùy thuộc vào điều kiện bên ngoài, đặc biệt là về sự khác biệt giữa nhiệt độ bên trong và bên ngoài môi trường. Bởi vì, mỗi lần sử dụng tiện ích ở bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà cũng điều tạo ra hơi ẩm (hơi từ phòng tắm, nhà bếp, nơi treo quần áo, nơi rửa chén bát, nơi giặt quần áo và kể cả khi sử dụng tiện ích nội thất như bật/tắt bống đèn…vv).

Ở những nơi có độ ẩm cao (> 55%) sự hình thành nấm mốc thường xuất hiện trong/ trên các bức tường nhà/ bên thành nội thất. Đó không chỉ là điều kém hấp dẫn về mặt mỹ quan mà còn rất nguy hiểm đến sức khỏe của chúng ta. Nấm mốc có thể gây ra dị ứng, hen, suyễn và các bệnh khác nhau. Hơn nữa, độ ẩm cao có thể làm hỏng các thành phần kết cấu nên các bức tưởng của ngôi nhà.

 

Máy lạnh Panasonic

Đây không phải là điều dễ dàng để đạt được mức độ hút ẩm cần thiết. Chúng ta có thể sử dụng một số máy khác nhau như máy lạnh/ máy điều hòa nhiệt độ, máy hút/ tạo độ ẩm… và dựa thêm vào những lời khuyên hữu ích đễ có thể đạt được kết quả về độ ẩm như chúng ta mong muốn, tức là độ ẩm tương đối 40-50%. Bước đầu tiên là phải dùng dụng cụ “tỷ trọng kế” để đo độ ẩm và là cơ sở để nhận biết các điều kiện hiện hành trong phòng của bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, chúng ta có thể sử dụng máy hút ẩm hấp thụ độ ẩm từ không khí và lưu trữ trong một thùng đặc biệt hoặc có thể được kết nối trực tiếp với hệ thống xử lý nước thải của tòa nhà. Việc sử dụng máy hút ẩm là rất kinh tế và giúp chúng tôi cải thiện điều kiện thoải mái trong môi trường của chúng tôi ngay cả ở nhiệt độ cực thấp.

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng máy lạnh/ máy điều hòa không khí để khử độ ẩm. Nhà phát minh máy lạnh Toshiba có ứng dụng tùy chọn độ ẩm - đó là tùy chọn hữu ích trong thời gian mùa xuân và mùa thu khi độ ẩm môi trường tăng lên. Sử dụng chức năng này trong máy lạnh bằng cách hoạt động máy lạnh ở chế độ làm mát và loại bỏ độ ẩm tồn tại trong không gian của bạn. Vì lý do đó, trong mùa hè chúng ta thường nhìn thấy nước chảy ra từ hệ thống xử lý nước thải của ngôi nhà. Trong mùa đông, để máy điều hòa (2 chiều) ở chế độ sưởi ấm, điều hòa không khí sẽ làm giảm độ ẩm và tạo ra một môi trường lành mạnh tốt cho sức khỏe của mọi người. Máy lạnh Aqua | Máy lạnh Daikin


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.