Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Chọn máy lạnh cần quan tâm đến những thông tin gì


THÔNG SỐ CẦN QUAN TÂM KHI CHỌN MÁY LẠNH

Máy lạnh là thiết bị không thể thiếu hiện nay trong các chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng, cửa hàng và đặc biệt trong các hộ gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh với các dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu đa dạng từ người sử dụng, điều này gây không ít bối rối cho người tiêu dùng khi lựa chọn máy lạnh phù hợp cho mình. Vậy khi lựa chọn máy lạnh bạn cần quan tâm đến những thông số nào?

 

1. Công suất máy lạnh.

Thông số đầu tiên cần quan tâm khi lựa chọn máy lạnh là công suất của máy, công suất máy được lựa chọn phù hợp với  không gian cần làm lạnh như máy lạnh 1HP - 45 m3, 1.5HP - 60 m3, 2HP - 80 m3, điều này giúp lựa chọn máy lạnh công suất phù hợp đồng thời khai thác được tối đa hiệu suất làm việc máy, đồng thời giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ khi sử dụng máy lạnh.

2. Tiết kiệm năng lượng. - máy lạnh inverter

Máy lạnh là thiết bị chiếm phần lớn hóa đơn tiền điện phải chi trả hàng tháng, việc lựa chọn lắp đặt máy lạnh điều mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm là lựa chọn sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng. Dòng máy lạnh Inverter hiện nay được đa số người sử dụng lựa chọn vì tính năng tiết kiệm năng lượng nổi bật, giúp tiết kiệm được 65% điện năng tiêu thụ so với dòng máy lạnh thông thường. Điều này giúp giảm đáng kể số tiền mà bạn phải trả trên hóa đơn tiền điện hàng tháng.

3. Máy lạnh tính năng đặc biệt..

Với vị trí địa lý với đường bờ biển trải dài trên khắp cả nước, việc lắp đặt máy lạnh tại khu vực này chịu ăn mòn bởi hơi muối biển, điều này khiến máy lạnh thông thường dễ dàng bị rỉ sét và ăn mòn, nhận thấy điều đó nên dòng máy lạnh chống ăn mòn được nghiên cứu và phát triển với sản phẩm được phủ một lớp chống ăn mòn giúp máy lạnh hoạt động bền bỉ, không bị ăn mòn bởi điều kiện khắc nghiệt do môi trường biển gây ra.

4. Máy lạnh với tính năng bảo vệ sức khỏe.

Một trong những ưu tiên hàng đầu bạn nên quan tâm khi lựa chọn là tính năng giúp bảo vệ sức khỏe khi sử dụng máy lạnh. Đây là những dòng máy lạnh được tích hợp những tính năng nổi bật như : tính năng kháng khuẩn, tính năng bảo vệ sức khỏe vào ban đêm, tính năng cánh quạt đảo chiều, tính năng cân bằng độ ẩm,… Đây là những tính năng đặc biệt trên máy lạnh giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn đặc biệt là trẻ em và người già là những đối tượng dễ dàng mắc các bệnh như: khô da, mất nước, viêm họng, giảm sức đề kháng.

 

Xem thêm >>> may lanh daikin inverter | may lanh panasonic inverter 


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.