Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Cách phân biệt máy lạnh Daikin chính hãng với hàng giả, hàng nhái


Những cách để nhận biết máy lạnh Daikin chính hãng 

Máy lạnh Daikin hiện nay đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Chính vì thế có nhiều sản phẩm giả mạo thương hiệu trôi nổi trên thị trường mà cộng động người sử dụng và các nhà cung cấp ghi nhận lại được. Xin bỏ túi bạn vài cách phân biệt máy lạnh Daikin thật giả như thế nào.

Hàng nguyên đai nguyên kiện

- Bất kì mua sản phẩm nào việc hàng còn nguyên trong thùng, chưa bị mở luôn luôn tạo độ tin tưởng cho người mua hơn là hàng không có thùng hoặc thùng bị khui.  Đối với máy lạnh Daikin cũng không ngoại lệ.

- Khi mua sản phẩm, bạn tuyệt đối phải chọn hàng phải còn nguyên trong thùng chưa bị mở nhé!

- Bạn nên lưu ý rằng một máy lạnh Daikin chính hãng được đóng gói theo đúng quy trình với lớp nilon bọc lấy dàn lạnh và dàn nóng, sau đó, được đặt trong khung xốp chống sốc, chống va đạp và cuối cùng là hộp bìa carton bên ngoài cùng với dây chằng.

- Chính vì thế, sản phẩm còn nguyên đai nguyên kiện là một trong những tiêu chí để xác định là hàng thật hay giả

 

Có phiếu bảo hành chính hãng

- Mỗi sản phẩm Daikin chính hãng bán ra đều có kèm phiếu bảo hành có đóng dấu đỏ của Việt Kim - đơn vị nhập khẩu Daikin tại Việt Nam (phiếu bảo hành Daikin được cấp rời bên ngoài). Bạn hãy kiểm tra thông tin của phiếu bảo hành này như sau:

- Thời gian bảo hành linh kiện máy (thường là máy 1 năm và máy nén 4 năm)

- Ngày mua hàng

- Model máy, số serri

- Thông tin khách hàng

- Thông tin đại lý bán hàng kèm con dấu đỏ của Công ty cổ phần Việt Kim in giữa 2 phiếu bảo hành

- Cung cấp thông tin bảo hành chính hãng của Daikin: Để phân biệt máy lạnh Daikin bạn mua được là hàng thật hay giả thì cần phải đòi hỏi người bán cung cấp bảo hành chính hãng của Daikin:

- Nếu là máy lạnh Daikin sản xuất tại Việt Nam thì cần có bảo hành của Daikin Việt Nam- Nếu là hàng nhập từ Thái Lan, từ Nhật Bản thì cần có giấy bảo hành của Daikin các nước đó.

- Mỗi model máy lạnh Daikin chính hãng đều được công khai trên Website chính thức. Do đó bạn nên tra thông tin trên các website của Daikin để tìm hiểu thông tin về máy lạnh muốn mua:

- Website chính hãng của Daikin: daikin.com

- Những dòng máy lạnh Daikin made in Vietnam thì bạn truy cập: daikin.com.vn


Bên cạnh đó để an toàn và đảm bảo không mua phải máy lạnh Daikin hàng giả hàng nhái, hàng không đồng bộ quí khách nên chọn các nhà cung cấp uy tín có cửa hàng và có website lâu năm, đặc biệt khi mua online nên chọn những website có thứ hạng tìm kiếm tự nhiên ở vị trí cao. Tránh mua hàng với giá rẻ bất thường, mua từ các nhà cung cấp không rõ…

 


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.