Thảo luận về máy lạnh

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Báo giá lắp máy lạnh cho công trình ở đâu uy tín


Báo giá lắp máy lạnh cho công trình và địa chỉ lắp máy lạnh công trình uy tín

Bảng báo giá lắp máy lạnh cho công trình là vấn đề rất được khách hàng quan tâm bởi nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Việc tham khảo bảng giá trước khi liên hệ đơn vị lắp đặt sẽ giúp bạn chuẩn bị kinh phí và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho mình. Vậy giá lắp đặt máy lạnh cho công trình là bao nhiêu? Địa chỉ lắp đặt máy lạnh công trình uy tín. Tất cả sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây, mời bạn cùng tham khảo.

Bảng báo giá lắp đặt máy lạnh cho công trình

Bảng báo giá lắp máy lạnh cho công trình mới nhất

Hiện nay nhu cầu lắp đặt máy lạnh cho các công trình nhà ở, chung cư hay toàn nhà văn phòng là rất lớn. Để đáp ứng đủ yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, các đơn vị đã cập nhật bảng giá lắp đặt chi tiết cho người dùng tham khảo. Với bảng báo giá lắp máy lạnh công trình sẽ bao gồm các dịch vụ như công lắp đặt và giá vật tư. Cụ thể như:

  • Công lắp đặt máy lạnh công trình giao động từ 350.000đ đến 500.000 đồng theo công suất của thiết bị. Và tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vị trí lắp đặt máy lạnh, giá sẽ có sự thay đổi phù hợp.
  • Giá dây đồng lắp máy lạnh sẽ giao động từ 130.000đ đến 250.000đ. Tùy thuộc vào độ dày và độ dài của dây ống đồng sẽ có mức giá chi tiết phù hợp.
  • Giá đỡ cục nóng sẽ có giá từ 110.000đ đến 150.000đ phụ thuộc vào công suất của máy lạnh khách hàng chọn lắp đặt.

Ngoài ra, các chi phí vật tư, khác lắp đặt cùng máy lạnh sẽ giao động từ 10.000đ đến 120.000 đồng. Nếu khách hàng cần sử dụng thêm sẽ tính chi phí thực tế theo nhu cầu.

Lắp đặt máy lạnh âm trần cho công trình

Địa chỉ lắp đặt máy lạnh công trình uy tín, chuyên nghiệp

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận lắp đặt máy lạnh cho công trình khiến bạn khó lựa chọn. Nếu bạn chưa biết chọn đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay Công Ty TNHH Máy Lạnh 24h. Đây là thương hiệu cung cấp và lắp đặt máy lạnh uy tín top đầu thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với Máy Lạnh 24h, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh công trình chuyên nghiệp

Điểm ấn tượng của nhiều khách hàng khi đến với Máy Lạnh 24h chính là dịch vụ lắp đặt quá đỗi chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt máy lạnh, điều hòa, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với trình độ tay nghề cao sẽ giúp khách hàng lắp đặt nhanh chóng. Đảm bảo hoàn thành công trình nhanh- gọn- sạch, đúng tiến độ bàn giao.

Báo giá lắp máy lạnh công trình rõ ràng, chi tiết

Bên cạnh đó, Máy Lạnh 24h luôn gửi bảng báo giá lắp máy lạnh công trình trước để khách hàng tham khảo. Mọi thông tin về giá thành dịch vụ đều được công khai chi tiết, rõ ràng trước khi khách hàng đặt lịch. Điều này vừa là đảm bảo tính khách quan vừa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trước khi chốt đặt dịch vụ.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để tư vấn cũng như báo giá chi tiết lắp máy lạnh công trình cho bạn. Qua đó, bạn có thể nắm bắt rõ nhất về mức giá lắp đặt cũng như các phụ kiện đi kèm như thế nào. Hoặc bạn còn thắc mắc gì về giá có thể hỏi trực tiếp, nhân viên sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Dưới đây là bảng giá vật tư tại Máy Lạnh 24h, bạn có thể tham khảo:

may lanh Daikin, máy lạnh toshiba, máy lạnh panasonic, may lanh panasonic, may lanh lg máy lạnh Daikin, may lanh 1 ngua, may lanh 1.5 ngua

HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.