Bảo trì

Tìm kiếm sản phẩm

 

 

 

 

 

 


Sữa chữa lắp đặt và thu mua máy lạnh cũ tại nhà


Chuyên nhận sửa chữa, thu mua máy lạnh cũ

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và nhanh chóng, khi máy lạnh của Quý Khách hàng gặp sự cố hãy gọi cho chúng tôi, trong thời gian tối đa 30 phút sẽ có kỹ thuật đến khắc phục và sửa chữa triệt để những sự cố của máy lạnh gây ra.

Trong quá trình sử dụng các bạn có thể gặp rất nhiều sự cố nhỏ nhưng do không có kinh nghiệm trong ngành thì sẽ không nhận ra được đó là lỗi gì, hãy gọi cho chúng tôiàMáy Lạnh 24H sẽ giúp bạn giải quyết. Sau đây chúng tôi xin liệt kê những lỗi thường gặp nhất của máy lạnh và các xử lý:

Máy lạnh Daikin

Máy lạnh bị chảy nước: nguyên nhân có thể do kỹ thuật lắp đặt không kết nối chặt các mối nối của đường ống thoát nước máy lạnh làm rò rỉ và chảy nước ra từ dạn lạnh. Chúng ta có thể mở dàn lạnh ra và dùng băng keo quấn thật chặt mối nối. Nguyên nhân khác có thể do đường ống thoát nước được đặt quá cao so với dàn lạnh lúc này nước sẽ chảy ngược vào và gây ra hiện tượng trên. Lỗi chảy nước từ dàn lạnh còn có thêm 1 nguyên nhân nữa bắt nguồn từ việc nước mưa có thể chảy vào ống thoát nước từ bên ngoài vào, chúng ta nên kiểm tra và che chắn lại.

Máy đang hoạt động tự động ngắt liên tục hoặc đèn trên dàn lạnh nhấp nháy:  Hiện tường này có thể ở  1 số dòng như Daikin, Panasonic…máy lạnh có thể bị xì hết gas trong máy hoặc tụ điện của dàn nóng bị hưàchúng ta nên liên hệ kỹ thuật viên để được kiểm tra khắc phục

Máy lạnh yếu hơn bình thường: Máy có thể do quá dơ, bụi bẫm bám trong các dàn tải nhiệt của dàn lạnh và dàn nóng làm cho máy không lạnh hoặc lạnh kémàchúng ta nên vệ sinh máy lạnh

Trên đây là một trong vô số những lỗi thường gặp của máy lạnh, những lỗi này hoặc chúng ta có thể tự xử lý tại nhà hoặc liên hệ đến trung tâm sửa chữa, bảo trì của máy lạnh 24H để được khắc phục nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Với sự chuyên nghiệp và cái tâm-đạo đức kinh doanh, chúng tôi cam kết với Quý Khách hàng khi sửa chữa máy lạnh tại công ty chúng tôi, Máy lạnh 24H chỉ sửa chữa đúng lỗi đúng giá không bày vẽ để lấy tiền khách hàng và chúng tôi xin cam kết giá sửa chữa luôn là rẻ nhất.

Trước khi sửa chữa nhân viên sẽ báo lỗi cho khách hàng biết và cách thức sửa chữa như thế nào và giá cả ra sao rồi mới tiến hành làm khi có sự đồng ý của Khách Hàng. Linh kiện thay thế còn tùy thuộc vào yêu cầu của Khách hàng thì sẽ có 1 mức giá khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa một cách chuyên nghiệp làm cho Quý Khách Hàng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ của máy lạnh 24H.

Tuy nhiên, nếu máy lạnh của bạn đã mua và sử dụng khá lâu từ 7-8 năm trở lên và đang trong tình trạng sửa chữa bảo trì liên tục làm cho bạn tốn kém và mất nhiều thời gian thì bạn nên suy nghĩ đến việc thanh lý chúng và lựa chọn mua 1 sản phẩm mới tại Máy Lạnh 24H. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn 1 chiếc máy lạnh giá gốc hàng chính hãng, vì sản phẩm bạn mua được bán trực tiếp từ nhà phân phối đến tận tay người tiêu dùng mà không qua bất kỳ 1 trung gian phân phối nào cả.

 

Chúng tôi thu mua lại máy lạnh cũ của bạn với giá cao nhất trên thị trường và bán cho bạn máy mới với giá thấp nhất thì tại sao lại không liên hệ cho chúng tôi ngay bây giờ ???

Máy lạnh Nagakawa

 


HỖ TRỢ ONLINE [X]

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG 24/7:

Di động: 0901 044 044 (Zalo) - 0977 777 332

Tel:        (028)  38 327 327 - 38 328 328

Xin chân thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Máy Lạnh 24H trong thời gian qua.